Hotline: 0932818515
Số 32, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Loa Phonum


Mã sản phẩm : Phonum
Xuất xứ : Germany
Hãng sản xuất : beyerdynamic
Bảo hành : 12 tháng
Tình trạng : Còn hàng

Micro thu giọng nói kết hợp loa cao cấp- Loa Phonum dành cho hội thảo

- Cực kỳ chắc chắn, gọn nhẹ.
- Âm thanh trung thực.
- Điều khiển cảm ứng trên bề mặt loa
- Thời lượng sử dụng pin lên tới 15h
- Sạc nhanh qua kết nối USB.

Phonum- thiết bị cầm tay và lý tưởng cho các cuộc thảo luận, cuộc họp hoặc đi công tác.

Giá liên hệ

Thông tin chi tiết

     Được giới thiệu tại InfoComm 2018, Phonum là mẫu loa Bluetooth đầu tiên của hãng với mục đích vừa để nghe nhạc vừa để đàm thoại trong các hội nghị lớn.


 
Loa Phonum dành cho hội thảo

 

Loa Phonum dành cho hội thảo

 

Loa Phonum thu giọng nói.

      Mẫu loa Bluetooth đầu tiên được hãng beyerdynamic giới thiệu có thiết kế cực kỳ chắc chắn và chỉ có một màu đen, vì vậy vẫn giữ được chất lượng âm thanh trung thực truyền thống. Mục đích chính của Phonum là để thu được toàn bộ những giọng nói của người đàm thoại và loại bỏ toàn bộ echo, lọc ồn từ môi trường bên ngoài. Điều đó giúp đảm bảo chất lượng của cuộc hội thoại. Để thực hiện được những điều trên thì bên trong của chiếc loa này là ba buồng thu âm riêng biệt cùng với công nghệ Voice Compass, giúp định hướng thu âm tất cả các giọng nói trong phòng. Bên cạnh đó là các Microphone sử dụng màng condenser nhỏ có chất lượng thu âm tốt.
 

Loa Phonum phát âm thanh.

     Bên cạnh công dụng chính của một chiếc loa đàm thoại hướng đến đối tượng khách hàng doanh nhân, đặc biệt là nên ở nhà làm việc trong mùa dịch này, Phonum còn được thiết kế để trở thành một chiếc loa di động nghe nhạc chuyên nghiệp. Bên trong sử dụng một loa đặt hướng xuống (downfire loudspeaker) hướng âm thanh xuống bề mặt bàn và phát ra âm thanh đa hướng lan tỏa 360 độ để có được độ phủ phòng cao. Dải tần đáp ứng của loa này là từ 120Hz đến 10kHz với mạch khuếch đại có công suất 3,5W.

Loa Phonum

Thích hợp với những buổi hội thảo

 
     Phonum dù có thiết kế nhỏ gọn hướng đến những chuyến công tác dài ngày được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ hội thoại với voice và video call thông qua các ứng dụng trên smartphone, PC. Các nút điều khiển được tích hợp cảm ứng trên bề mặt loa giúp việc sử dụng cực kỳ thuận tiện và dễ dàng bắt đầu các đàm thoại với đối tác.
 

Loa kết hợp Micro

Loa kết hợp micro

 
Phonum mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng thời lượng pin khi sử dụng kết nối Bluetooth cũng lên đến 12-15 giờ tùy theo cường độ sử dụng cũng có thể đảm bảo theo bạn thường xuyên trong những chuyến công tác, du lịch. Cổng sạc sử dụng chuẩn Type-C. Các bạn cũng có thể kết nối chiếc loa Phonum thông qua trực tiếp USB 2.0 trên loa với các thiết bị laptop và PC, và lúc này Phonum sẽ đảm nhận nhiệm vụ như một loa USB bình thường sử dụng nguồn điện trực tiếp từ nguồn USB.
 
Sản phẩm đã nhận được giải thưởng Best of Show InfoComm 2018.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
Liên hệ tư vấn ngay: 0932818515

Liên hệ trong thời gian Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00