Hotline: 0932818515
Số 32, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Về hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Orbis

Hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Orbis

     Orbis là âm thanh hội nghị kỹ thuật số của beyerdynamic. Hệ thống microphone hội thảo có dây Orbis này được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng, hoạt động đáng tin cậy, vật liệu chế tạo có chất lượng cao làm cho hệ thống trở nên nổi bật.

     Các thành phần của âm thanh phòng họp Orbis đã giành chiến thắng và đạt giải thưởng “Red Dot Award” năm 2015 - Red Dot được biết đến như là biểu tượng của chất lượng thiết kế dành cho các sản phẩm xuất sắc. Với danh tiếng và uy tín của Giải thưởng, các nhãn “Red Dot” nổi bật góp phần nâng cao mức độ nhận thức của sản phẩm được trao và đảm bảo thương hiệu gắn liền với chất lượng thiết kế tốt nhất trong dài hạn. Những sản phẩm được trao “Red Dot” xác nhận là những nhãn hiệu chất lượng trên những mẫu thiết kế tuyệt vời.

Các thành phần trong hệ thống âm thanh phòng họp Orbis bao gồm:

1. Bộ điều khiển trung tâm Orbis CU

Bộ điều khiển trung tâm hệ thống hội thảo

Bộ điều khiển trung tâm Orbis CU

Đặc điểm nổi bật:
     Hoạt động đáng tin cậy: Độ đoạt động tin cậy là tối đa khi hệ thống được kết nối ở dạng dự phòng redundancy. Các microphone được kết nối theo 1 vòng lặp để đảm bảo khi có sự cố về đứt dây cáp hoặc một microphone bị lỗi thì hệ thống hội nghị vẫn sẽ được hoạt động liên tục không bị gián đoạn.
     Một nút điều hướng: Tất cả các hoạt động cài đặt, điều chỉnh đều được thao tác trên một nút đều hướng, các menu chức năng có giao diện thân thiện với người sử dụng.
     Dụng lượng hệ thống: Tối đa 100 microphone có thể được kết nối. Nếu hệ thống hoạt động ở chế độ dự phòng, tối đa 50 microphone kết nối với bộ điều khiển trung tâm theo vòng lặp. Công suất tiêu thụ điện thấp với, mỗi microphone tiêu thụ 1 Watt ở trạng thái bật mic và ở âm lượng tối đa.
     Hot plugging – Cắm nóng: cho phép các microphone có thể được thêm vào hệ thống hoặc thay thế microphone mà không làm gián đoạn đến cuộc họp
     Ghi âm cuộc họp: Tích hợp chức năng ghi âm cho phép ghi âm cuộc họp mà không cần thiết bị ngoài. Chức năng ghi âm được kích hoạt khi có thẻ SD được gắn vào bộ điều khiển trung tâm.
Các chức năng:
     Các microphone có thể được kết nối theo dạng 2 line hoặc theo vòng lặp
     Kết nối tối đa 100 microphone ở chế độ không dự phòng (50 microphone trên mỗi line) hoặc tối đa 50 microphone ở chế độ dự phòng
     Mặt kính cho hiển thị các menu và trạng thái
     Nút điều hướng với vành sáng hiển thị chế độ hoạt động hoặc chế độ chờ
     Tối đa 8 microphone có thể được bật đồng thời (ví dụ 7 đại biểu và 1 chủ tọa)
   

2. Các microphone

 
Micro đơn vị

Micro chủ tọa: Orbis MU 23
Micro đại biểu: Orbis MU 21


Đặc điểm nổi bật:
     Thiết kế hiện đài, hài hòa với vật liệu chế tạo chất lượng cao
     
Cáp kết nối: Sử dụng tiêu chuẩn cáp CAT5. Hệ thống âm thanh hội nghị Orbis truyền tín hiệu âm thanh, dữ liệu điều khiển và nguồn điện trên cùng 1 sợi cáp. Cáp kết nối tới các microphone có thể được đặt từ đằng sau hoặc từ bên dưới để đảm bảo tính thẩm mỹ.
     Micro cổ ngỗng có thể được tháo rời: micro cổ ngỗng có thể được tháo thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng.
     Bề mặt microphone có chất lượng cao: Các microphone được sơn bằng lớp sơn đặc biệt dành cho ngành công nghiệp ô tô, rất bền, chống chầy xước và không bị dính dấu vân tay. Mặt điều khiển có độ bóng cao, chống chầy xước.
     Chống trộm: Thiết kế mặt dưới của microphone có thể gắn chặt với bàn để ngăn cản thiết bị không bị lấy trộm
     Được tích hợp loa ngoài cân bằng giọng nói, âm lượng loa ngoài giảm khi bật mic
     Có Jack cắm tai nghe 3,5mm và núm điều chỉnh âm lượng cho tai nghe.
     Có thể tùy chọn màu cho các micro
     Vỏ micro có các màu : Đen, xám, trắng hoặc màu tùy chọn

 
Màu sắc Microphone
 
     Các tấm panel với các màu sắc khác nhau:
panel
 

3. Giải pháp tích hợp trong hệ thống hội thảo beyerdynamic

 
     Tính tích hợp là yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống microphone hội thảo chất lượng cao được lắp trong hệ thống bàn họp cá nhân. Các tùy chọn tích hợp thông minh của Orbis cho phép các thiết bị được tích hợp và kết hợp một cách thanh lịch, kín đáo với đồ nội thất và trong bất kỳ môi trường hội nghị nào như trong phòng họp, trong phòng hội đồng hoặc trong quốc hội.

 

Về hệ thống hội thảo có dây kỹ thuật số Orbis liên quan

Microphone beyerdynamic dành cho hội thảo

Microphone beyerdynamic dành cho hội thảo

Mục đích của micro là chuyển đổi âm thanh được nói thành tín hiệu điện. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, người ta thường sử dụng 2 loại micro được phân loại dựa trên cấu tạo: micro dynamic (micro điện động), micro condenser (micro tụ điện). Sau đây, FTSC chúng tôi xin giới thiệu tới

16/04/2020

Âm thanh hội thảo có dây

Âm thanh hội thảo có dây

"Ban lãnh đạo công ty giao cho tôi nhiệm vụ, đó là trang bị phòng họp hệ thống âm thanh hội thảo. Nhưng tôi lại không biết gì về hệ thống ấy?" Đừng lo, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của FTSC để được tư vấn cụ thể về hệ thống âm thanh cho phòng họp nhé!

17/04/2020

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
Liên hệ tư vấn ngay: 0932818515

Liên hệ trong thời gian Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00