Hotline: 0932818515
Số 32, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Giới thiệu về TC Group

Giới thiệu về TC Group- Hãng sản xuất Bộ đàm Spender Thái Lan

    Được thành lập năm 1989 với việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, TC Group cam kết "Chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho người tiêu dùng".
 

Bộ đàm Thái Lan TC- Group
Tập đoàn TC Group Thái Lan

 


     Tập đoàn TC Group đã tham gia vào việc kinh doanh và phân phối thiết bị liên lạc vô tuyến trên cả nước, với hệ thống kênh phân phối rộng, cả các đại lý cấp 1, cấp 2…

     Sản phẩm của TC. Group Thái Lan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất bộ đàm, thương hiệu của Thái Lan  hiện có mặt tại 4 nước : Thái Lan, Myanmar, Lao, Việt Nam.

     Đội ngũ nhân viên của TC Group luôn cố gắng nghiên cứu ra các sản phẩm chất lượng với tâm huyết cao nhất, tạo lập và củng cố hệ thống kênh phân phối để tạo niềm tin vào các sản phẩm dịch vụ của tổ chức cho khách hàng.

Bộ đàm Thái Lan
 


     Trong suốt thời gian hoạt động, tập đoàn đã tổ chức nhiều các sự kiện quan hệ công chúng như Triển lãm gian hàng, các hoạt động đào tạo,…

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng quản trị TC Group

      “Ngày nay, điện tử- viễn thông đang phát triển với công nghệ truyền thông vô tuyến. Các vấn đề trong giao tiếp đòi hỏi bên cạnh nó là những thiết bị truyền thông có thể đáp ứng được nhu cầu của con người như khoảng cách xa hơn, sử dụng liên tục trong thời gian dài, nhẹ nhưng không quá nhỏ.

     Từ trái tim và khối óc của đội ngũ kỹ sư Thái Lan, Tập đoàn TC đã ra mắt nhiều thương hiệu mới, nổi tiếng trên toàn cầu. Tất cả các thiết bị truyền thông do hãng sản xuất đã qua kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ về cả số lượng và chất lượng trước khi trao tới tay khách hàng.

     Tập đoàn TC chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong việc sử dụng các sản phẩm trong Tập đoàn TC, bất kể thương hiệu nào trong thời gian qua!”

 

                                                                                Giám đốc, Tập đoàn TC

Bộ đàm Thái Lan
Bộ đàm Spender- TC Group


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
Liên hệ tư vấn ngay: 0932818515

Liên hệ trong thời gian Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00