Hotline: 0932818515
Số 32, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Giới thiệu về FTSC

Chào mừng Bạn đã truy cập vào Trang tin điện tử của chúng tôi!


Trang tin điện tử của Công Ty TNHH Thương mại FTS (viết tắt FTSC) sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về các thiết bị thông tin liên lạc vô tuyến điện nhãn hiệu Spender (Thailand), và hệ thống âm thanh hội thảo của hãng beyerdynamic (Germany), các nhãn hiệu luôn được yêu mến tại Việt nam và trên thế giới.

Công ty TNHH Thương mại FTS được thành lập năm 2020, là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm về thông tin liên lạc cho đối tác- khách hàng là các công ty bảo vệ, nhà hàng, quán cafe, siêu thị… và các công ty cung cấp giải pháp về hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp.
Công ty FTSC
Công ty TNHH Thương mại FTS

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và giải pháp thông tin liên lạc, mục đích cuối cùng là để phục vụ con người tốt hơn.

Sứ mệnh:
- Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
- FTSC cam kết cung cấp cho người sử dụng sự hài lòng trong việc kết nối con người lại với nhau.

Giá trị cốt lõi:
Sức mạnh của chúng tôi là nền tảng cho sự phát triển bên vững của doanh nghiệp, mang lại thành công tới khách hàng. FTSC luôn làm việc với một mục tiêu chung, đó là “Gửi gắm niềm tin và sự hài lòng vào sản phẩm và dịch vụ, trao đến tay khách hàng

 
Khách hàng là trọng tâm
“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”
FTSC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 
Đổi mới và sáng tạo
"Thay đổi bản thân để luôn dẫn đầu"
Toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi hướng đến cách làm mới tạo ra kết quả mới, cách làm đột phá tạo ra kết quả vượt trội.

 
Hợp tác vì mục tiêu chung
“Chung tay cố gắng tạo nên một tập thể vững mạnh, phát triển bền vững và thành công vượt trội"
Sức mạnh được tạo ra từ một tập thể với nền tảng là những thống nhất trong suy nghĩ, trong hành động.

 
Phát triển bản thân
“Một tập thể phát triển bền vững khi các thành viên luôn mạnh”
   Cán bộ nhân viên FTSC luôn tự ý thức chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân, cũng như đồng hành cùng sự phát triển của tổ chức. Đồng thời, tổ chức cũng cam kết tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân.

 
Làm việc hiệu quả
"Để tốt hơn nữa…”
 Với mục tiêu “Mọi hành động đều hướng tới kết quả cụ thể, rõ ràng”, chúng tôi luôn làm việc có kế hoạch và kỷ luật thực thi, đảm bảo phân bổ và tối ưu hoá nguồn lực.
  

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
TC Group
beyerdynamic
Liên hệ tư vấn ngay: 0932818515

Liên hệ trong thời gian Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00